Trường TH Hiến Sơn tổ chức HĐNGLL chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Thứ tư - 21/11/2018 10:00
Nhân kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11/2018Trường Tiểu học Hiến Sơn đã tổ chức hoạt động ngoài giờ lên lớp để tri ân các thầy cô giáo đã và đang cống hiến cho sự nghiệp trồng người.

DSC03702
Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường Tiểu học Hiến Sơn đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi và bổ ích để tôn vinh những thầy, cô giáo đang từng ngày say sưa trên bục giảng để cống hiến cho sự nghiệp trồng người. Đây cũng là dịp để các em học sinh tỏ lòng tri ân đến các thầy cô giáo đã truyền cho các em không chỉ là tri thức mà còn dạy cho các em về đạo lí làm người, giúp các em vững bước trên con đường tương lai phía trước.
Một số hình ảnh chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Học sinh khối 5 nhảy vũ điệu sân trường

Học sinh khối 4 làm những lãng hoa tri ân thầy cô giáo

Biểu diễn thời trang của học sinh khối 3