KỂ CHUYỆN THEO SÁCH

Thứ năm - 12/01/2017 16:23

KỂ CHUYỆN THEO SÁCH

HOẠT ĐỘNG NGOÀI GIỜ LÊN LỚP
Chiều 29/12/2016 Trường Tiểu học Hiến Sơn đã tổ chức Hội thi kể chuyện theo sách. Hội thi tạo điều kiện để các em được giao lưu, thắt chặt hơn tinh thần đoàn kết, đồng thời phát triên kĩ năng sống cho học sinh, tăng cường giáo dục thẩm mỹ, đạo đức, lối sống nhằm đáp ứng yêu cầu giáo dục toàn diện cho học sinh, góp phần thực hiện tốt phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Nội dung hội thi  kể chuyện xoay quanh chủ đề về mái trường, thầy cô, bạn bè; ca ngợi tình yêu quê hương đất nước.... Các câu chuyện cổ tích mang tính giáo dục cao.  Kết thúc hội thi, mỗi nội dung, ban tổ chức đã trao 1 giải đặc biệt, 1 giải nhất, 3 giải nhì và 5 giải ba. Đây là ngồn cổ vũ động viên và là sự ghi nhận cho những thành tích của các tập thể lớp và các em học sinh.