NÓI CHUYÊN TRUYỀN THỐNG 22-12

Thứ năm - 12/01/2017 16:03

NÓI CHUYÊN TRUYỀN THỐNG 22-12

NGÀY 22-12
Chiều ngày 22 tháng 12 năm 2016, Trường tiểu học Hiến Sơn đã tổ chức buổi nói chuyện truyền thống về ngày thành lập QĐND Việt Nam 22 tháng 12.Mục đích của buổi nói chuyện giúp các em học sinh ôn lại truyền thống lịch sử ngày thành lập QĐND Việt Nam 22 tháng 12 và ngày hội quốc phòng toàn dân, lịch sử 2 cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ cứu nước vĩ đại của dân tộc Việt Nam, truyền thống anh bộ đội cụ Hồ. Từ đó giúp các em thêm yêu mến và tự hào về hình tượng anh bộ đội cụ Hồ, giáo dục tinh thần yêu nước, tinh thần cảnh tinh thần cảnh giác cách mạng.Đến dự buổi nói chuyện có Bác Nguyễn Quang Uy chủ tịch cựu chiến binh Xã Hiến Sơn, trong buổi nói chuyện các bác đã cho các em học sinh tìm hiểu về truyền thống ngày thành lập QĐND Việt Nam bằng cách trả lời các câu hỏi. Các em rất hào hứng tham gia trả lời, mỗi câu hỏi trả lời đúng thì các em được tặng một phần quà. Trong buổi nói chuyện cô giáo Hoàng Thị Thảo Hiệu trưởng nhà trường cũng lên trao hai suất quà lưu niệm cho các bác và thay mặt cho 589 học sinh và tập thể giáo viên trường tiểu học Hiến Sơn xin hứa tiếp tục cố gắng thi đua dạy thật tốt học thật tốt để không phụ lòng công ơn của Đảng, các anh bộ đội Cụ Hồ đã hy sinh xương máu để giành độc lập cho Tổ Quốc, cho nhân dân ấm no như ngày hôm nay.