Website Trường Tiểu học Hiến Sơn, Đô Lương, Nghệ An

NGÀY NHÀ GIAO VIỆT NAM

NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM
Ngày nhà giáo Việt Nam (hay ngày lễ Hiến chương nhà giáo Việt Nam) là một ngày kỷ niệm được tổ chức hằng năm vào ngày 20 tháng 11 tại Việt Nam. Đây là ngày lễ hội của ngành giáo dục và là Ngày Nhà giáo, ngày "tôn sư trọng đạo" nhằm mục đích tôn vinh những người hoạt động trong ngành này. Ngày này là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn với những người thầy cô giáo. Vì vậy, ngày 18/11/2016 Trường  tiểu học Hiến Sơn tổ chức tọa đàm ngày 20/11 để tôn vinh nghề dạy học và quý trọng những thầy cô giáo, những anh hùng vô danh đã cống hiến tất cả sức lực và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người, đã có nhiều thế hệ thầy giáo, cô giáo là tấm gương trí tuệ và nhân cách được nhân dân kính trọng, tin yêu và lớp lớp học trò noi theo.Trong buổi tọa đàm này để tỏ lòng biêt ơn với các thầy cô giáo, cô giáo Hoàng Thị Thảo hiệu trưởng nhà trường đại diện cho nhà trường trao những bó hoa tươi thắm cho các thầy cô giáo trong ngày lễ này.