Website Trường Tiểu học Hiến Sơn, Đô Lương, Nghệ An

GIỚI THIỆU SÁCH

Xin chào tất cả các bạn ! Mình tên là: Trần Kim Thùy học sinh lớp 4D Trường Tiểu học Hiến Sơn - Đô Lương - Nghệ An . Chúng ta biết rằng ở lứa tuổi tiểu học, kĩ năng sống vô cùng quan trọng với tất cả chúng ta , vì thế hôm nay tôi xin giới thiệu với các bạn những việc làm mà học sinh tiểu học chúng ta cần làm đó là cùng rèn luyện kĩ năng sống với 30 việc làm của học sinh Tiểu học .
Cuốn sách này được đại học quốc gia Hà Nội xuất bản, cuốn sách có tới 143 trang Tất cả những câu chuyện trong cuốn sách này giúp chúng ta phát huy trí tưởng tượng , xây dựng cho mình một lí tưởng tốt đẹp, biết nói lời cảm ơn những người đã yêu thương và giúp đỡ mình. Biết tự làm việc của mình để rèn luyện kĩ năng tự lập, biết cách dùng lời nói chân thành, tán thưởng và ca ngợi bạn bè, giúp chúng mình viết nhật kí mỗi ngày để ghi lại những gì tốt đẹp nhất của tuổi thơ, tự kiểm điểm bản thân để không lặp lại những lỗi lầm cũ. Kiên trì rèn luyện sức khỏe, biết dùng lời nói chân thành tán thưởng và ca ngợi bạn bè. Lập kế hoach khắc phục những thói quen xấu, tất cả các kĩ năng sống thường ngày được cuốn sách này chỉ dẫn để từ đó chúng ta có kĩ năng sống tốt hơn biết tự điều chỉnh bản thân và biết cách phòng tránh các tai tệ nạn xã hội, trang bị cho mình vốn sống tốt đó là hành trang bước vào đời tốt đó các bạn ạ !
Các bạn hãy tìm đọc cuốn sách 30 việc học sinh Tiểu học cần làm rất bổ ích các bạn ạ !
Xin chào tất cả các bạn!

Nguồn tin: tieuhochienson.doluong.edu.vn