HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO NĂM HỌC 2016-2017

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO NĂM HỌC 2016-2017

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO
,
Chiều  ngày 17/11/2016  thầy và trò trường Hiến Sơn tổ chức hoạt động trải nghiệm sáng tạo cho học sinh với chủ đề “Tri ân thầy cô giáo ”. Trong buổi trải nghiệm các em được tham gia các hoạt động: Hội chợ, Tô màu tranh vẽ, Là bưu thiếp, làm hoa, xé dán tranh theo chủ đề 20/11,.. Trong phần hội chợ các em háo hức khi được tập làm nhà kinh doanh mua bán các sản phẩm của mình. Các em được thực hành tiếp thị, chào mời khách mua hàng, “Hoạt động kinh doanh” như thế này các em không chỉ học được cách giao tiếp làm sao cho “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi” mà các em còn học được cách tính toán và biết quý trọng đồng tiền, quý trọng công sức lao động. Ngoài hội chợ, các em được tham gia các hoạt động khác như tự làm hoa giấy để tặng các thầy cô giáo nhân ngày 20/11, được tập các bài võ vovinam để rèn luyện sức khỏe, được tham gia cuộc thi người mẫu để thể hiện năng khiếu của mình và các em còn được vẽ tranh tập thể để thể hiện sự sáng tạo và tinh thần đoàn kết của mình. Qua buổi  trải nghiệm các em không chỉ được vui vẻ mà còn được rèn các kỹ năng cần thiết cho cuộc sống của các em như biết tự tay làm ra các sản phẩm phục vụ bản thân, biết cách giao tiếp, biết cách trò chuyện cởi mở, tự tin hơn...