LỄ PHÁT ĐỘNG TUẦN LỄ HƯỞNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI

Chủ nhật - 18/10/2020 13:16
   “Học tập suốt đời là nét văn hóa trong mỗi con người ”
HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC HIẾN SƠN ĐỌC SACH TẠI THƯ VIỆN TRƯỜNG
HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC HIẾN SƠN ĐỌC SACH TẠI THƯ VIỆN TRƯỜNG

          “Học tập suốt đời là nét văn hóa trong mỗi con người ”
 
          Nhân dân ta có một truyền thống hiếu học từ ngàn đời nay, đó là một nét đẹp văn hóa trong tâm hồn của mỗi con người. Dân tộc ta coi trọng việc học, dù khó khăn đến đâu cũng cố gắng khắc phục để được học.
          Cũng như lãnh tụ Hồ Chí Minh kính yêu của chúng ta sinh thời Người hết sức chăm lo sự nghiệp giáo dục. Người nói: “Tôi có một ham muốn. Ham muốn đến tột cùng là làm sao cho dân ta ai cũng có cơm ăn áo mặc, ai cũng được học hành”. Người từng dạy: “ Dù khó khăn gian khổ đến đâu cũng phải cố gắng thi đua dạy tốt, học tốt”.
          Việc học hành là quyền lợi là nghĩa vụ không chỉ của riêng ai, không chỉ giới hạn ở một độ tuổi nào. Mục đích học tập, chương trình học tập, loại hình học tập thì phong phú đa dạng. Thời gian học ngắn, dài khác nhau, nơi học, địa điểm học vì vậy mà cũng đa dạng. Độ tuổi học tùy theo loại hình học tập mà quy định hoặc không quy định. Nhưng dù bất kỳ loại hình học tập nào thì nhu cầu học tập của mỗi con người là không có giới hạn về thời gian và tuổi tác đó chính là việc học suốt đời của mỗi con người.
Trường Tiểu học Hiến Sơn – Đô Lương – Nghệ An phát động phong trào
 “Tuần lễ học tập suốt đời”.
Kính thưa các thầy giáo, cô giáo!
Thưa toàn thể các em học sinh thân mến!
          Hôm nay, trong không khí cả nước hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời, từ ngày 10/10 đến ngày 17/10/2020 với chủ đề: “Chuyển đổi số thúc đẩy Học tập suốt đời”. Tôi xin được thay mặt Ban giám hiệu nhà trường Tiểu học Hiến Sơn phát động toàn trường ta hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2020 bằng những việc làm cụ thể như:
          1. Mỗi lớp đều có góc “Thư viện lớp em”.
          2. Đưa hoạt động của “Thư viện lớp em” và Thư viện của nhà trường(Room to read)  đi vào hoạt động có chất lượng và hiệu quả cao.
          3. Khuyến khích các thầy, cô giáo và các em học sinh trong toàn trường ta truy cập Internet để tìm đọc những kiến thức hữu ích phục vụ cho việc dạy tốt, học tốt và cho cuộc sống...
          4. Phát động toàn thể học sinh lớp  tham gia các  cuộc thi “Trên internet do nghành giáo dục quy định.”
Cuối cùng, tôi xin gửi tới các thầy, cô giáo lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc! Chúc các em học sinh chăm ngoan, học giỏi, đạt nhiều kết quả tốt trong học tập! Chúc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2020 của trường Tiểu học Hiến Sơn thành công tốt đẹp!
 

Nguồn tin: TĐS

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...

 HÌNH ẢNH NỔI BẬT

  LIÊN KẾT ỨNG DỤNG

  LIÊN KẾT WEBSITE

  THỐNG KÊ

  • Đang truy cập3
  • Hôm nay155
  • Tháng hiện tại3,822
  • Tổng lượt truy cập596,968
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây