GIAO LƯU HỌC SINH TIỂU HỌC NĂM HỌC 2016-2017

Thứ ba - 21/03/2017 14:31

GIAO LƯU HỌC SINH TIỂU HỌC NĂM HỌC 2016-2017

Sáng ngày 26/2, Phòng Giáo Dục & Đào Tạo huyện Đô Lương tổ chức ngày hội giao lưu học sinh tiểu học . Giao lưu học sinh tiểu học là một sân chơi trải nghiệm sáng tạo cho học sinh tiểu học, cơ hội để tạo môi trường trải nghiệm và học hỏi giữa các học sinh có năng lực học tập toàn diện và nổi trội các môn học, hoạt động giáo dục. Tham gia ngày hội Trường tiểu học Hiến Sơn Được sự quan tâm và chỉ đạo của ban giám hiệu. Trường tiểu học Hiến Sơn đã cử 22 em học sinh tham gia thi các nội dung rung chuông vàng, olimpic môn toán, olimpic môn tiếng Việt và giao lưu trải nghiệm sáng tạo.  Kết quả cuộc thi, Trường  đạt 1 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải 3 và 3 giải khuyến khích ở tất cả các nội dung. Cũng trong buổi giao lưu. Trường TH Hiến Sơn đại diện cho cụm chuyên môn Hiến, Trù, Đại tham gia giao lưu trải nghiệm sáng tạo với tiết mục “Chúng em đón xe buýt đi tham gia ngày hội giao lưu học sinh tiểu học” bằng làn điệu dân ca Xứ Nghệ. Tiết mục đã được ban giám khảo đánh giá cao và xếp thứ nhất toàn đoàn.