TOẠ ĐÀM NGÀY 8 - 3 NĂM HỌC 2016 - 2017

Thứ ba - 21/03/2017 14:58

TOẠ ĐÀM NGÀY 8 - 3 NĂM HỌC 2016 - 2017

TOẠ ĐÀM NGÀY 8 - 3

Sáng 5/3 đ­ược sự cho phép của chi bộ, công đoàn và nhà trường TH Hiến Sơn kết hợp tổ chức buổi tọa đàm và gặp mặt dâu rể để kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ  8/3 và ôn lại truyền thống quý báu của Phụ nữ. Đồng thời, nhân đây các cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường có dịp gặp mặt các anh, chị là dâu hiền, rể thảo có dịp sẽ chia những tâm tư tình cảm và công việc của mình. Với sự có mặt đông đủ của 35 cán bộ giáo viên nhân viên cùng với các phu nhân, phu quân,  buổi lễ đã được nghe đồng chí Trần Duy Lĩnh Chủ tịch công đoàn đọc lời khai mạc và  chào mừng các nàng dâu hiền, rể thảo của đơn vị, được nghe đồng chí  thay mặt cho các chị em  điểm qua lịch sử của ngày 8/3  và một vài nét về tình hình hoạt động của nữ công TH Hiến Sơn trong những năm qua. Trong không khí ấm áp của buổi tọa đàm chúng tôi được nghe đồng chí Hoàng Thị Thảo - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường tâm sự, động viên, chúc mừng và gửi  những lời cảm ơn chân thành đến các anh, chị là dâu hiền, rể thảo. Đặc biệt, chúng tôi được nghe những lời tâm sự chân thật, đầy xúc động của đại diện các chàng rể hiền, dâu thảo những người đồng hành, giúp đỡ chúng tôi thành công trong công tác và nhân buổi tọa đàm các chàng rể đã có những bó hoa tươi thắm dâng tặng các chị em. Thông qua buổi lễ công đoàn nhà trường đánh giá kết quả giỏi việc trường đảm việc nhà của các đoàn viên công đoàn nhà tường trong thời gian qua. Buổi tọa đàm khép lại trong tình thương ấm áp, sự sẻ chia, sự cảm thông và hiểu biết lẫn nhau, để lại những kỷ niệm đẹp trong ký ức mỗi chúng ta. Cũng thông qua cuộc hội ngộ này chúng ta hiểu nhau hơn, thông cảm, chia xẻ với nhau nhiều hơn, tạo mọi điều kiện cho nhau nhiều hơn để  hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của mình.